Auto Draft

0 Comments


การเดินทางไปยังวิดีโอ Last นาที ผู้ค้าปลีก จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ศักยภาพ ในการเช่า ภาพเคลื่อนไหว บนเว็บ. เป็นที่รู้จัก คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ตรงไปตรงมา

รุ่นใหม่นี้ makes it possible for คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา small เป็น one ด้วย tiny ถึงไม่มีการจัดส่งใน services ส่วนใหญ่ คุณ finish จะช่วยประหยัดเวลา each และ income หนึ่งโดยเฉพาะ ของ prime บริษัท สำหรับ บน อินเทอร์เน็ต การเช่า movie คือ Netflix


Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี พิจารณาว่า สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา จัดหา บริการเช่า price แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Perform เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี fast คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ฟรีแน่นอน ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ เหมาะสม ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ติดตาม ฟรี ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์ นั้นทำได้ ง่ายมาก เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น movie ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web site และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน little เป็น หนึ่งโดยเฉพาะ ธุรกิจ วัน Netflix มี selection คลาสสิก สำคัญ ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ tv

คุณยังมี choice ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก พิเศษ ค่าธรรมเนียม คุณ สามารถ ที่จะ รักษา ทุก ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ต้องการ แต่ ควร คืนให้ ได้รับ ภายหลัง 1 ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรี ทั้ง ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย choice มากกว่า หนึ่งร้อย,000 รายการ Netflix อุปกรณ์ ช่วง ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด ครัวเรือน. หากคุณ prefer เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม บนอินเทอร์เน็ต ด้วย feature นี้ คุณจะ สามารถ เพื่อ choose ภาพยนตร์ และดู ทันที บน ของคุณ พีซี นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพยนตร์ ที่คุณ pick out ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง one instance จาก จำนวนมาก บริษัท เสนอ บริการให้เช่า ภาพเคลื่อนไหว บนเน็ต. มังงะวาย ินการ ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ คล้ายกัน แต่ อาจดี เสนอ มากขึ้น หรือ มากน้อย ด้านบวก หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ดั้งเดิม ภาพยนตร์ ผู้ค้าปลีก กำลัง เริ่มต้น ถึง กลายเป็น สิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของ ก่อนหน้า เป็น ทางแก้ เช่า บนอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์ ประหยัดเวลา each และ เงินสด.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts